Đóng

Thiết kế và thi công biển quảng cáo, pano tấm lớn

(DN) Biển quảng cáo pano là loại hình quảng cáo được các doanh nghiệp áp dụng khá nhiều, tuy giá thành cao hơn hẳn so với các biển quảng cáo thông thường nhưng lợi nhuận mà nó mang lại là rất lớn bởi tính khả thi cũng như thu hút được khách hàng ở khắp nơi.

Pano tấm lớn thường được dựng tại những trục đường quan trọng, trung tâm có lượng người qua lại lớn, kích thước, chiều cao của biển tùy thuộc vào từng khu vực cũng như yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

  • Yêu cầu về làm biển tấm lớn:

Làm biển tấm lớn, pano ngoài trời gồm hệ thống xương mặt biển và trụ móng của biển, việc thiết kế cũng như thi công phải đạt tiêu chuẩn xây dựng như kết cấu sắt thép, xi măng, móng, trụ biển… đảm bảo độ an toàn cao.

Mặt biển được hàn từ khung thép đan theo đúng tiêu chuẩn khoảng cách, phi sắt đảm bảo trọng lượng của mặt biển, mặt biển sẽ là chất liệu bạt Hiflex siêu bền in phun khổ lớn, tùy vào loại biển có thể 2 mặt hoặc 3 mặt theo yêu cầu thiết kế.

  • Yêu cầu về phần thiết kế móng:

Móng phải đảm bảo độ vững chắc cho toàn bộ trụ biển và mặt biển, phải khảo sát thực trạng của trắc địa để làm móng biển theo đúng kết cấu và yêu cầu kỹ thuật cao, nếu biển lớn móng cũng phải có độ sâu và độ rộng đảm bảo, ngoài ra nếu trắc địa không đảm bảo cần phải gia cố thêm giằng từ mặt biển xuống đất.

Duy Nguyên giới thiệu đến Quý khách hàng một số hình ảnh pano được Công ty triển khai lắp đặt vào tháng 10/2018 tại các địa điểm sau:

  • Cửa hàng Xăng dầu Nam Quảng Thắng – phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa
  • Cửa hàng Xăng dầu Xuân Hà – Quốc lộ 1A, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa
  • Cửa hàng Xăng dầu Quảng Châu, phường Quảng Châu, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Cửa hàng Xăng dầu Tâm Đức, đường tỉnh 39B, xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
  • Gara Ô tô Loan Dinh, cầu Long Hầu, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
  • 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển quảng cáo các loại, Công ty Duy Nguyên đã và đang thi công rất nhiều công trình biển tấm lớn ngoài trời tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: duynguyen.vn

Quản Trị Chuyên Mục Khác, Dịch vụ, Dự án, Tin tức

Chuyên Mục Khác Related