Đóng

Kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm

(DN) Kệ trưng bày là nơi để chứa các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn trưng bày để tạo sự chú ý đến khách hàng, góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm mới có thể bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và phát huy được tính năng sử dụng của kệ.

Kệ có thể được dùng để làm quà tặng cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ,…  được sản xuất, thiết kế theo tiêu chuẩn riêng và sơn với màu sắc nổi bật, thể hiện hình ảnh quảng cáo, màu sắc của thương hiệu.

Duy Nguyên giới thiệu đến Quý khách hàng kệ trưng bày sản phẩm dầu nhờn Total  với các chi tiết như sau:

– Toàn bộ khung và đợt kệ làm bằng sắt 25x25x1.1li, Các đợt kệ ốp tôn 0,9ly. Toàn bộ kệ sơn tĩnh điện màu đỏ hoặc màu trắng.

– Kích thước theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Trên Topboard ốp nhôm Alu dán Decal in KTS.

Hình ảnh 02 mẫu kệ trưng bày sản phẩm dầu nhờ n Total được sản xuất tại xưởng Duy Nguyên:

  • Kệ trưng bày dầu nhớt Total loại 18 lít, 25 lít – Kệ DEO
  • Kệ trưng bày dầu nhớt Total – loại 4 lít, 5 lít – Kệ PCMO
1428273231302928272423222018171619151413121197541

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn các dòng sản phẩm về giá, kệ trưng bày sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận lại sản phẩm với độ bền cao, giá thành hợp lý.

Nguồn: duynguyen.vn

Quản Trị Chuyên Mục Khác, Dịch vụ, Dự án, Tin tức

Chuyên Mục Khác Related