Đóng

Xe đẩy dụng cụ, xe đựng đồ nghề sửa chữa linh hoạt, tiện dụng

(DN) Xe đẩy dụng cụ là sản phẩm quen thuộc đối với những trung tâm sửa chữa thiết bị trên toàn quốc. Xe đẩy dụng cụ giúp tăng năng suất lao động và chuyên môn hóa quy trình làm việc, giúp kỹ thuật viên cắt giảm thời gian di chuyển lấy đồ nghề trong quá trình sửa chữa.

Xe đẩy dụng cụ (xe đựng đồ nghề) phù hớp với tất cả các xưởng từ nhỏ hay lớn, có thể sử dụng linh hoạt trong diện tích nhỏ.

  • Tổng quan về dòng xe đẩy dụng cụ:

Là dạng tủ đựng dụng cụ có thiết kế rất đơn giản, đồ nghề được để trên bề mặt và có tính lưu động rất cao. Một xe đựng đồ nghề thường sẽ có 3-4 ngăn chứa được xếp chồng lên nhau, có bánh xe và tay cầm để hỗ trợ di chuyển.

Xe dụng cụ rất được ưa chuộng bởi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ nghề thường xuyên quanh xưởng, hoặc bởi các thợ sửa chữa xe máy, ô tô bởi nó đáp ứng yêu cầu về tính gọn nhẹ, dễ lấy đồ.

Xe đẩy 3 ngăn chuyên dụng cho ngành sữa chữa và xưởng sản xuất là loại xe đẩy tiện dụng, chịu được trọng lượng cao; việc sử dụng xe đẩy giúp cho để các dụng cụ sửa chữa trong kho dễ dàng hơn, tránh được các va chạm và tăng tính năng hiệu suất luân chuyển.

Duy Nguyên giới thiệu đến Quý khách hàng xe để dụng cụ 3 ngăn cho đơn đặt hàng của Total với các chi tiết như sau:

– Toàn bộ thân xe sử dụng tôn, được sơn tĩnh điện màu đỏ, chống rỉ sét, kích thước theo tiêu chuẩn (hoặc theo đặt hàng riêng).

– 4 thanh đứng thân xe làm bằng thép V5 dập từ tấm thép dày 2mm.

– 3 khay đựng đồ (720mmx370mmx100mm) dập từ tôn lá dày 1.0mm, có gập mép vào phía trong, mỗi khay được lót bằng một tấm cao su 710mm x 360mm, dày 3mm.

– Tay đẩy thép tròn, phi 30, dài 370cm, bịt cao su hai đầu.

– Xe có 3 ngăn đựng dụng cụ, dưới chân đế được thiết kế đặc biệt, có 4 bánh xe xoay di chuyển, 2 bánh định hướng có khóa hãm giupsng]ời sử dụng đổi hướng dễ dàng khi di chuyển ở không gian hẹp.

– Phía trước dán Decal của hãng.

  • Hình ảnh sản phẩm tại Xưởng sản xuất của Duy Nguyên:
 xe-de-do-8
 xe-de-do-5
xe-de-do-9
 xe-de-do-10
 xe-de-do-13
 xe-de-do-12
 xe-cho-do-1

Khi bạn đang có nhu cầu lựa chọn các dòng sản phẩm xe đẩy dụng cụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận lại sản phẩm với độ bền cao, giá thành hợp lý, thiết kế theo nhu cầu của bạn.

Nguồn: duynguyen.vn

Quản Trị Chuyên Mục Khác, Dịch vụ, Tin tức

Chuyên Mục Khác Related